Lý do Iphone 5 tiếp tục hấp dẫn khách hàng

Dù cho vẫn còn có 1 vài điểm trừ tuy vậy phần lớn khách hàng vẫn hài lòng với Iphone 5. 1 vài điểm tốt đáng khen được đề cập đến sau đây chính là nhân tố mang đến sự ”nở hoa” của Iphone 5 bên cạnh tên tuổi Apple đình đám.

Nối mạng nhanh chóng

Iphone 5 đã được tối ưu hóa với khả năng kết nối nhanh chóng đến kinh ngạc. Nếu như sử dụng 3G thì Iphone 4 và 4S hay cả The new Ipad đều chịu thua thiết bị ấy về tốc độ nối mạng. Tốc độ kết nối mạng của chiếc điện thoại này được nói là nhanh chóng tương tự băng thông rộng quen thuộc của Internet có dây. Tính năng này được đánh giá là một bước tiến của công nghệ di động. Tuy thế, nhiều người dùng sẽ cảm thấy kinh ngạc lúc nhận được phí dịch vụ mỗi cuối tháng.

Trọng lượng nhẹ đi nhiều lần
Iphone 5 nhẹ hơn nhiều nếu so với Iphone 4S với độ nặng chỉ hơn 100 gr vì thế mọi người sẽ không khó để cảm nhận sự khác nhau. Thiết bị ấy hiện được hầu hết người sử dụng khen bởi vì có thể xài dễ dàng với 1 tay cầm và còn cầm trong 1 thời gian dài mà chẳng cảm giác thấy mỏi như nhiều dạng Iphone ngày xưa.

Design mới lạ
1 số người nói là, hầu như Iphone đều có kích thước màn hình thua kém lúc đặt cạnh anh chàng Android. Nói chung, dáng vẻ của Iphone 5 chưa thật sự đột phá so sánh với nhiều phiên bản trước kia, nhưng màn hình điện thoại lớn hơn đã đem đến điểm nhấn. Người dùng cũng nhìn thấy những nút chắc chắn hơn nhiều, loa trong hơn nhiều cùng với chất lượng cuộc gọi chuẩn hơn (có gắn ba mic chống tạp âm). Các bạn có thể nhìn thấy, tất cả tính năng dù nhỏ nhất của thiết bị này đều đã được đầu tư.

Màn hình điện thoại có độ rộng có lý
Mặc dù 1 số người nói Iphone 5 chỉ là bản dài hơn của “Táo” 4S, nhưng mọi khác biệt đều có nguyên nhân của nó. Với 1 bàn tay giữ, mọi người sẽ di chuyển ngón cái dọc chiều dài màn hình 1 cách nhanh chóng mà lại không có cảm giác mỏi tay.

Thời lượng sử dụng pin khá lâu
Ở nhiều thử nghiệm của người sử dụng, tuổi thọ pin bình quân của Iphone ”khủng” hơn chừng mười phần trăm so với đời 4S. Các linh kiện trên Iphone 5 đều đã được thiết kế để không tốn pin ngoài nền tảng iOS sáu có tính năng tối ưu hóa phần cứng. Vì thế bạn có thể tiếp tục dùng Iphone 5 mà không cần nghĩ quá nhiều về thời gian pin như anti-fan vẫn hay đồn.

Vi xử trí A6 siêu nhanh

Cài cắm bộ xử lý A6 đời mới nhất từ Trái táo, iPhone 5 mang tới vận tốc xử trí mạnh gấp đôi chú dế 4s. Dù chỉ tích hợp vi lõi kép nhưng mà iPhone 5 vẫn dang thể hiện nội lực rất đáng nể nếu đem so cùng các dòng chạy Android tích hợp chíp nhân lưỡng tứ. Hơn nữa, năng lực xử lý trên vẽ của iPhone nhanh đến khủng khiếp khi mà chỉ đầu hàng trước iPad 2012 và vượt xa hàng loạt đối thủ cạnh tranh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s