Liệu Samsung galaxy S3 có phải là chiếc smartphone được yêu chuộng nhất?

Khi mà Samsung Galaxy S3 dẫn đầu tại trang web hi-tech Cnet thì tại tờ báo Times chiếc điện thoại iPhone lừng lẫy cũng không hề kém cạnh, đây vẫn là 1 cuộc cạnh tranh chưa có hồi kết bởi hai thiết bị này quá ngang tài ngang sức, người tám lạng kẻ nửa cân.

samsung galaxy

Trong trận chiến này, các biên tập viên của web CNet đã phải họp lại rất gay cấn để có thể chọn một trăm xu hướng 2tech đặc biệt gây sốt trong năm 2012 chỉ với… 3 ngày. Kết quả cuối cùng, Samsung galaxy S3 của nhà sản xuất Samsung đã xuất sắc đánh bật mọi đối thủ cạnh tranh khác để giành ngôi quán quân do trang mạng này công bố.

Tablet Google Nexus 7, Microsoft Surface & iPad mini cũng góp mặt trong danh sách các sản phẩm thiết bị số nổi tiếng nhất của năm vừa rồi bên cạnh các thiết bị mới như kính Google Glass, máy ảnh thông minh tự động Lytro & cả máy bay điều khiển tự động.

Samsung Galaxy S3 giành vị thế đế vương nhờ vào các điểm nổi bật như: màn hình to và đẹp, máy ảnh có độ phân giải cao – cảm ứng rất nhạy trên hệ diều hành Android trong khi đó iPhone 5 dừng chân ở ngôi vị về nhì do vướng phải vụ kiện tụng về bản quyền Maps vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Thiết bị Samsung Galaxy S3 được đánh giá là điện thoại di động được mua nhiều nhất của năm nay

Các sản phẩm đầu tiên được liệt kê đều là điện thoại di động và tablet, việc này nói lên sức ảnh hưởng & sự chú ý mà người mua hàng dành cho các thiết bị di động, vậy mà bảng xếp hạng cũng có gây bất ngờ khi mà sản phẩm nổi tiếng Nexus 4 không có mặt trong top 100 vì không có kết nối 4G, thật là đáng tiếc!.

Các người mua hàng đang có ý định sắm Samsung galaxy S3 có thể tuyệt đối yên tâm khi mà việc bảo vệ thông tin rất được chú trọng, không có bất cứ vụ việc làm lộ thông tin nào cho đến hiện nay.

samsung galaxy

Nhiều tư liệu riêng tư của người dùng được lưu trên điện thoại, từ message cho tới các thư điện tử & trang cá nhân. Vì vậy việc giữ bí mật thông tin phải là ưu tiên hàng đầu của mọi người trải nghiệm. Nếu đã nhanh tay sở hữu 1 chiếc Samsung Galaxy S3 thì bạn hãy an tâm vì có rất nhiều chương trình bảo vệ thông tin giúp chiếc điện thoại di động vô cùng an toàn. Topic sẽ góp ý cho người dùng cách thức sử dụng tốt nhất chương trình bảo vệ thông tin trên chiếc Samsung Galaxy S3.

Theo tòa báo Times thì Iphone 5 mới đáng được ở ngôi đầu bảng chứ không thể là sản phẩm galaxy S3, mặc kệ sự phản pháo của công chúng, đưa ra quan điểm Iphone đã có quá nhiều sai lầm nhỏ nhưng bất tiện ở bản lần thứ 5 này. Còn với bạn thì sao, bạn ưa chuộng sản phẩm nào hơn?.

Xem thêm các sản phẩm Bao da Samsung Galaxy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s