Lựa chọn máy làm đá nhanh chóng

Hướng dẫn để mua máy làm đá phù hợp với công việc của bạn?

Bây giờ bạn nên hiểu yêu cầu sản xuất đá cây trung bình mỗi ngày của bạn, bạn sẽ phải có một máy làm đá nên theo kịp với nhu cầu đó.

Khi đọc được tấm đặc điểm kỹ thuật của nhà sản xuất, bạn sẽ thấy một số gần đúng của đá khô được sản xuất mỗi 24 giờ. Nhiều lần tốc độ sản xuất sẽ được cung cấp cho các điều kiện lý tưởng 21 độ cho không khí xung quanh và 10 độ cho việc cung cấp nước đến.

Nhiệt độ không khí và nước tùy môi trường mà có thể khác nhau, như thế sẽ thử thách để đánh giá xem máy làm đá là thích hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

may lam da

Để giúp tối ưu tốc độ sản xuất để so sánh từ máy tính đến máy tính hoặc nhà sản xuất để nhà sản xuất, chỉ số sản xuất đá cây cũng được xác định bởi các bộ phận điều hòa không khí và khu làm lạnh, một tổ chức độc lập để kiểm tra máy làm đá. Các Viện sử dụng điều kiện kiểm soát của 21 độ ẩm và 10 độ nước để kiểm tra máy đá viên, nhân đôi môi trường của một nhà bếp nhà hàng điển hình và tạo ra một tiêu chuẩn.

Luôn luôn tham khảo ý kiến đánh giá tiêu chuẩn hiện hành, nhưng hãy nhớ không khí xung quanh điển hình của bạn và nhiệt độ nước đến. Khí hậu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ sản xuất đá cây. Nhiệt độ của môi trường làm việc nơi máy làm đá sẽ được đặt có thể ảnh hưởng đến khối lượng của đá viên sản xuất. Bạn nên xem xét tăng kích thước của máy làm đá để đảm bảo rằng bạn đang đáp ứng yêu cầu sản xuất hàng ngày của bạn.

Tags: may lam da mini, máy làm nước đá viên, máy đá viên, máy sản xuất nước đá, máy làm đá cây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s