1 số dạng thiết kế rèm cửa sổ được ham chuộng

Giống như thời trang, thiết kế nội thất cũng là một lĩnh vực mĩ thuật cùng vs một số thiên hướng, đặc điểm khác nhau, thỏa mãn yêu cầu, ý thích của từng vị khách. Cùng xem xét 1 số mẫu   rèm cửa sổ bằng gỗ   được tương đối nhiều ”ông chủ” lựa chọn trong lúc này:

 Thiết kế giản đơn 

Thiết kế nội thất theo dạng đơn giản chính là phong cách chả bao giờ lỗi mode. Style tối giản đã được dùng rất nhiều ở Việt Nam khi tiêu chuẩn về cái đẹp bao giờ cũng xem trọng sự giản đơn ở tất thảy đường nét & vật dụng sắp xếp bên trong ngôi nhà. Cung cách đó chú ý nhiều ở các mảng tường và ánh sáng, áp dụng tỷ lệ vs phép tính toán và kết hợp giữa những vật dụng có khả năng xây dựng một hệ thống cân xứng và gắn kết vừa có có khả năng làm căn nhà thoáng mát và rộng rinh.

thiet ke noi that

Phong cách đó luôn chả dùng hơn quá 3 tông màu chỉ gồm tone màu nền, gamme màu chủ đạo và tông màu nhấn nhá. Những màu sắc luôn được sử dụng nhiều chính là màu trắng, gam màu be, gamme màu xám, nâu lạt cùng vs sự phối trộn ”táo tợn” của gam màu xanh ngọc lam, gamme màu cam…

 Dạng ở thập niên 80 

Dạng  rèm cửa sổ hiện đại  trong những năm 80 chính là cung cách thiết kế nội thất cổ xưa cùng với những đường nét hoa mỹ, biểu thị thị hiếu thẩm mỹ, uy quyền và sự giàu sang của chủ nhân ngôi nhà. Vật dụng nội thất cần để tâm nhiều về nguyên liệu tự nhiên đó chính là đồ gỗ, mây tre & nhiều bức họa treo tường style cổ điển.

Một vài sắc màu chính trong phong cách cổ điển đó chính là: sự cân đối với 1 số sắc màu từ đất, nước & lá cây, sự tươi vui cùng vs các tone màu cơ bản, yếu tố lãng mạn cùng màu hồng nhạt, hồng bụi cho đến đậm từ từ như là đỏ booc đô, đỏ son v.V.V

 Kiểu tân cổ điển 

Thiết kế tân cổ điển chính là các yếu tố giản dị, đơn sơ, quen thuộc, ấm áp cơ mà không hoa mỹ, lằng nhằng mà trật tự & đơn giản. Kiểu tân cổ điển tận dụng sắc màu vs chức năng làm ”lạnh” như gamme màu kem, màu rêu, gamme màu trắng xám và xanh nhạt.

thiet ke noi that

Từ khóa:  rem cua so chong nang

 Style đầy màu sắc 

Đấy là một xu hướng  rèm cửa sổ cao cấp  hòa hợp từ hai tới các khối màu vs nhau ở trên cùng một khung gian nội thất hay là ở cùng 1 đồ dùng nội thất. Những sắc màu đó rất hay được phối đồng màu hay đối nghịch ở cùng nhau, có tính tương hỗ & giúp ”khoa trương” vẻ đẹp, đường nét ở không gian. Tuy nhiên, cần lưu ý yếu tố tinh tế & chớ có tham để cho không gian đó chẳng bị lầm với phòng của trẻ nhỏ.

Tags: rem cua, rem cua so,   rèm cửa sổ đẹp,  rèm cửa sổ hiện đạirem cua so phong ngu

Xem thêm bài viết:  Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế rèm cửa sổ nổi bật nhứt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s