Những điều cần biết khi mua xe đẩy trẻ em

Tìm mua một chiếc xe đẩy trẻ em phù hợp với bé là điều mà bất kì bà vợ bà mẹ nào cũng quan tâm. Thế nhưng, bên cạnh đó, bạn cần lưu ý về cách sử dụng để đảm bảo bé luôn được an toàn nhất.

Những người thường không nghỉ ngợi nhiều & đến thẳng cửa hàng để chọn xe đẩy trẻ em cho bé. Thế nhưng, tìm tòi kỹ những thông tin về các loại xe đẩy cũng như thương hiệu,… mới đó chính là nhân tố thiết yếu giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý.

xe day tre em

Nếu không gian nhà bạn không được rộng và đặc biệt bạn thường xuyên đưa bé ra ngoài bằng ô tô, một chiếc xe đẩy trẻ em có khả năng gấp lại & mở ra dễ dàng sẽ tiện dụng hơn cho các bạn. Hơn thế, chúng cần nên nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích & dễ mang vác. Nếu số đo và khối lượng không phải là vấn đề của bạn thì một chiếc xe đa năng chắc chắn với nhiều chức năng có lẽ sẽ thích hợp với bé nhà bạn.

Trường hợp bé đang ngồi trên xe đẩy nhưng ngỡ ngàng rơi khỏi xe vẫn thường xảy ra. Do vậy, mẹ nên nhớ khóa chặt dây an toàn trước khi dịch chuyển. Chiếc phanh của xe sẽ giúp xe dừng lại một cách nhẹ nhàng và chắc chắn, vì thế mẹ đừng quên chức năng này nhé! Hãy khóa thật chặt chiếc xe đẩy trẻ em mà bạn định đặt bé &. Điều này vừa giúp bạn dễ dàng thao tác vừa bảo đảm an toàn cho trẻ yêu.

xe day tre em

Những mẹ không để ý thường hay treo rất nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh vào tay cầm của chiếc xe đẩy trẻ em, tuy nhiên, điều này rất dễ khiến xe bị lật. Vì thế, nếu muốn mang theo nhiều đồ dùng khi cùng bé ra đường, mẹ nên chọn xe được trang bị giỏ.

Để hiểu rõ hơn về cách vận hành, điều khiển xe, ba mẹ nên xem kỹ tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo khi bạn mua xe. Nhưu thế, việc kiểm soát sẽ tốt hơn, từ đó sẽ hạn chế được những rủi ro đáng tiếc cho trẻ.

Nếu bạn dự tính mua một chiếc xe đẩy cũ cho bé, bạn cần rà soát thật kỹ nhiều chi tiết từ đệm lưng, đệm ngồi, khung xe, chất liệu, hệ thống an toàn,… Ngoài ra, cần tìm tòi xem chiếc xe đã lần nào phải tu sửa,…

Để chọn lựa được loại xe thích hợp nhất, tốt nhất nên đặt ra một số câu hỏi hơi giống kiểu như: các bạn nên một chiếc xe đẩy với những tính năng gì, xe đẩy trẻ em bạn định mua có thường xuyên được cất trong cốp xe, mua xe tầm giá bao nhiêu là hợp lý,…

Tuân thủ nghiêm khắc những quy tắc về trọng lượng mà bất cứ xe đẩy trẻ em nào cũng có đó là cách tốt nhất để bảo vệ bé cũng như cất giữ xe.

Đọc thêm các sản phẩm đồ dùng trẻ em

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s