8/3 khó quên vs thiệp handmade

Với mỗi cuộc đời của những bạn nam chẳng bao giờ thiếu vắng hình bóng của những người con gái. Đó là bà mẹ tảo tần nuôi ta lớn khôn, người chị không ngại khổ cực săn sóc ta từng ngày hoặc người bạn tình, cô vợ sống cùng với ta suốt 1 cuộc đời. Tuy nhiên có lúc nào mọi người nhớ lại và thấy được rằng bản thân mình rất dửng dưng, vô tâm với những người phụ nữ ấy chưa? Nếu có thì hãy nhân ngày 8-3 này để nhằm tỏ bày cảm xúc chân thành của mình bằng những loại thiệp handmade cho bản thân thiết kế để gửi tới nhiều tình yêu thương đến người nhận nhé!

thiệp handmade

Phái mạnh chúng ta tuy rằng vô cùng vụng và chả được ”có hoa tay” có khả năng sẽ làm ra những chiếc thiếp không được đẹp cho lắm song chả phải bạn nữ nào cũng sẽ có khả năng được tặng một mẫu thiệp handmade đó vì trong nó chứa đựng không những là tấm lòng chả ngại gian khổ mày mò mà còn cả một tình cảm mênh mông mà bản thân mình gửi gắm lên nó. Lúc nhận được 1 tấm thiệp handmade do chính các bạn làm nên tin chắc rằng người con gái đấy sẽ rất là hạnh phúc bởi vì họ nhận biết được sự thương yêu & quý trọng từ người tặng.

Chúng ta đừng nên lựa chọn mua các kiểu mẫu thiệp handmade được bày bán bên ngoài những cửa hàng. Vì chúng được tạo nên với 1 ý muốn là thu lơi nhuận vì vậy chúng có rất nhiều ý tưởng không giống nhau không đúng với tư tưởng của bạn đang muốn nhắn gửi. Bạn hãy tự tay cắt dán một bức thiệp thật là mới lạ chẳng cần quá khéo tay, quá đẹp mắt chỉ cần nó nói ra được những điều mà chúng ta mong muốn con người đấy nhận thấy được.

Chúng ta có thể đi mua 1 vài giấy bìa nhiều màu sau đó cắt tỉa nó trở thành 1 số bông hoa, cây cỏ, bươm bướm, chữ cái… rồi điều chỉnh dán lên bìa tấm thiệp tặng để cho hợp mắt. Rải thêm lên trên đó 01 ít kim tuyến lấp lánh như thế là bạn đã có một bức thiệp handmade đáng yêu để mang tặng.

thiệp handmade

Hoặc là chịu khó thêm 1 xíu các bạn tìm mua những sợi giấy nhỏ vs nhiều màu sắc tươi sáng kế đó sử dụng đồ xoắn giấy cuốn nó lại thành nhiều khoanh tròn xát nhau rồi dán chúng lại bằng keo dán. Sẽ bắt mắt hơn nếu như bạn cuốn thành với nhiều khoanh tròn bự nhỏ vs 1 số màu khác nhau. Kế dó, ta lấy viết kẻ lên tấm thiệp đó một khuôn mình trái tim, rồi đặt các khoanh tròn vừa cuốn khi nãy vào bên trong khuôn trái tim đó dùng keo dán giữ chặt lại. Vậy là các bạn đã sở hữu một tấm thiệp handmade hình trái tim thật xinh xắn.

Song song đó chúng ta cũng có thể học cách thiết kế thiệp handmade của 1 vài bài viết ở trên mạng, các bạn sẽ kiếm được khá nhiều chủ đề cho chính mình.

Xem thêm các sản phẩm hoa, quà tặng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s