Mẹo trang trí hoa tươi chuẩn bị cho trong ngày 8/3

 Trang trí bình hoa tươi phòng khách 

Bạn hãy chọn mua cho cô gái thân yêu của mình 01 chiếc bình  hoa tươi  đẹp mắt ở ngay phòng tiếp khách, bảo đảm người ấy sẽ vô cùng vui sướng với món quà dễ thương như này. Chúng ta có thể ghé vào những cửa hàng hoa tươi chọn mua rồi tự mình cắm, còn nếu không mấy tự tin bạn cũng có thể tuyển chọn hoa sau đó nhờ chủ tiệm bó sẵn.

Đối với 1 số loại lọ miệng bé và uốn cao, bạn có thể chọn những chủng loại bông cành cứng như hoa hồng, hoa cẩm chương, hoa ly. Còn đối với 1 số kiểu dáng bình hoa cổ rộng, chúng ta nên lựa chọn 1 số loài bông thân mềm như tullip hay là những hoa cúc.

hoa tuoi

 Thơm ngát phòng ăn 

Giả như chúng ta muốn tự tay mình nấu nướng cho cô nàng mà mình yêu quý 1 bữa tối thật là tình tứ trong dịp 8/3, hãy nhớ chuẩn bị sẵn bông hoa để tăng màu sắc cho bữa tiệc nhé. Một bát hoa tươi trôi nổi sẽ giúp bạn lấy điểm tuyệt đối trong đôi mắt người ấy.

Rất đơn giản, hãy đổ nước sạch khoảng chừng 2 phần 3 chiếc bát thủy tinh trong hoặc chiếc bát kiểu đẹp mắt rồi cho vào đấy một số bông cúc nho nhỏ hoặc một số cánh hoa với nhiều sắc màu. Nếu như cho bông hoa vào chiếc bát thủy tinh trong, bạn còn có thể cho thêm vào các viên sỏi ở dưới dáy cho thêm phần đẹp mắt.

 Bình hoa trong bếp 

Bày tỏ sự quan tâm chăm sóc của mình tới nàng ấy bằng việc gửi tặng cô nàng 1 bình hoa ngào ngạt trong bếp, khiến cho bà nội trợ ta thích thú hơn cùng với việc nấu ăn & chăm sóc gia đình. Ở gian phòng này, ta hãy dùng một số mẫu bình đơn giản như là kiểu tròn hay bình cao, chẳng cần sắm các loài hoa tươi quá đắt đỏ mà bạn chọn mua 1 số loại hoa thông dụng như là hoa hồng hoặc các loại hoa cúc

 Đem tình yêu vào phòng ngủ 

Hãy làm nửa kia cảm thấy hoa tươi, nến & rượu vang không chỉ dành trong buổi tân hôn. Tặng phẩm tình cảm dịp lễ phụ nữ thế này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng bạn. Và nếu có thì giờ chúng ta có thể mang các cánh bông xếp thành quả tim hay là tên của nàng, còn nếu không thích, các bạn hãy trải các cánh hoa xinh xắn lên tấm nệm là nàng ta say đắm trong hạnh phúc.

hoa tuoi

 Cách giữ bình hoa tươi lâu 

Thời gian bông đang nở rộ bạn phun nước có với 1 thìa đường và bông hoa sẽ được lâu tàn hơn. Khi cắt tỉa cành thừa ta hãy cho cành vào thâu nước rồi sau đó mới dùng kéo để cắt để không khí không thể đi vào chỗ cắt cản trản khả năng hút nước của hoa. Trong lúc cắt bạn hãy nên cắt xéo để làm chùm hoa tươi thấm hút nước hơn.

Chớ đặt bình hoa hứng chịu sức nóng trực tiếp, tránh đổi dời liên tục chỗ để bình làm bông khó thích nghi cùng với không gian mau tàn héo hơn.

Ta có thể cho vào bình hoa 1 viên thuốc aspirin hoặc là vitamin B1 đánh nhiễn, nước đá, dung dịch súc miệng… để diệt trùng nước giúp cho hoa tươi nhiều ngày hơn.

Đọc tiếp các sản phẩm hoa, quà tặng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s