Thiệp handmade – thiên hướng thiếp mời hiện nay

 Thiệp handmade  hiện giờ được lượng lớn người biết đến và mẫu mã hết sức đa dạng, sử dụng những tông màu thí dụ như đỏ, hồng, hoa văn truyền thống. Nếu như muốn phá cách, chúng ta nên tự bản thân design nên 1 vài chiếc thiệp handmade phong cách, mang thông điệp riêng của mình, tấm thiếp đấy sẽ chính là một lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy cùng nhau coi xét những ý tưởng để nhằm tạo ra những chiếc thiếp sinh nhựt độc đáo chẳng “đụng hàng” nha.

thiệp handmade

 Chi tiết chả rườm rà nhưng lại hiện đại 

Những chiếc thiệp sinh nhật truyền thống có hoa văn mang phong cách vintage, điệu đàng, khá nhiều màu sắc đang được bày bán ở ngoài shop hoặc là nhiều siêu thị, cửa hàng sách. Nhưng, đa số loại thiệp đấy lại ”sở hữu” cung cách cầu kỳ với rất nhiều tông màu thành ra chúng đã trở nên cũ kỹ. Bởi vậy giả dụ bạn có thời gian và khéo thì lời khuyên là mọi người nên tự tay làm nên các kiểu thiệp handmade mang style của bạn. Các dạng thiệp handmade cùng chi tiết đơn giản, style tinh tế sẽ là khuynh hướng hiện tại.

 ”Xài” chữ viết bằng tay 

Song song một số khuynh hướng hiện đại cho thiếp sinh nhật, với chữ viết tay ở trong cái thiệp cũng là một ý kiến khá thanh lịch & chẳng khi nào lỗi thời, đặc biệt hơn là trong những bữa tiệc sinh nhật hiện đại. Nếu như có chữ viết bằng tay, người được mời sẽ vô cùng bất ngờ và vui thích do bọn họ biết rằng chủ nhân buổi tiệc đã hoa tổn tương đối nhiều sức lực và thời giờ cho tấm thiệp handmade đó. Và vô số người khi nào cũng muốn tạo nên sự độc lạ khi tạo hình chibi của bản thân mình lên phía trên các tấm thiếp.

 Tận dụng một vài chất liệu đặc biệt 

Để có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời, bạn phải sử dụng nhiều vật liệu không đụng hàng như: vải jeans, bìa carton, v.V.V. Được thiết kế cùng với các họa tiết phụ kiện dễ thương thí dụ lục lạc, nơ xinh, bông khô … và quét lên trên 1 ít kim tuyến chắc hẳn sẽ khiến cho mọi người phải trằm trồ ngợi khen sự khéo tay của bạn.

thiệp handmade

 Super độc với nhiều họa tiết dấu vân tay 

Dấu tay sẽ là một ý tưởng vô cùng lý tưởng để chúng ta có thể design nên một vài loại thiệp handmade cực kì độc. Có hai bí quyết để sử dụng họa tiết dấu vân : Thứ nhất là mọi người hãy ịn chi chít dấu tay với vô vàn màu sắc đẹp đẽ lên phía trên cái thiếp. Thứ hai chính là cùng vs các họa tiết dấu vân tay các bạn có thể bổ sung chi tiết nhằm tạo ra những hình ảnh dễ thương thí dụ: con thú hoặc nhiều “bé vân tay” rất là đáng yêu.

Đọc thêm các sản phẩm hoa, quà tặng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s