Áo sơ mi nữ – Xu thế mới trong mùa thời trang Thu – Đông 2014

Những khi thời tiết trở lạnh mùa thu, đầu mùa đông, cùng vs một số dạng áo khoác dáng dài hoặc áo làm bằng len, mọi người cũng có thêm lựa chọn hoàn toàn mới chính là những loại áo so-mi vs chiếc cổ cao.  Áo sơ mi nữ   cao cổ chính là 01 xu thế ăn bận vừa mới xuất hiện ở trong Thu – Đông năm nay. Chúng không những đẹp, thanh tao mà còn làm cho bạn gái tăng thêm dáng vóc dễ thương, trẻ trung, đặt biệt là tương đối tương xứng với 1 số bạn nữ sở hữu cần cổ tương đối dài. Hãy cùng xem qua 01 vài mẫu mã áo sơ mi nữ cổ cao xinh xắn để làm mới gu ăn mặc cuối thu đầu đông của chị em ha!

thời trang áo sơ mi nữ

 Mẫu áo somi cổ cao bẻ gập 

Trước nhất, mà tớ muốn nói đến là kiểu dáng chiếc áo sơ mi nữ cổ cao gập xuống. Chiếc cổ được làm vô cùng hợp lý để khi bẻ xuống vừa thấy khá trẻ trung, năng động mà khá là quí phái, thanh nhã.

Đối với dạng áo này, người mặc chỉ việc mang thêm 01 chiếc vòng cổ long lanh lóng lánh sẽ làm cho nhiều bạn gái tạo nên chỗ nhấn tuyệt mỹ & cũng sẽ rất thanh nhã và quyến rũ hơn.

Nếu tự tín ở hình thể của bản thân mình, người diện có khả năng chọn dạng áo sơ mi nữ cổ cao bẻ gập bó sát cùng vs đường khóa kéo ở đằng sau lưng hoặc bên cạnh phần sườn. Còn nếu vs khuyết điểm như là ngực nhỏ nhắn hoặc là bụng nhiều mỡ, các quí cô cần phải chọn lựa phương án ít nguy hiểm đó là mẫu áo sơ mi suông nhé!

 Dạng áo sơ mi nữ cổ lọ 

Nếu như những dòng áo cổ lọ vốn là đặc quyền của áo phông thì mùa gió lạnh năm 2014, chúng ta có thể tùy thích F5 bản thân vs các mẫu sơ mi cổ lọ. Đây thật sự là dạng áo giúp cho bạn trở nên hết sức nhã nhặn & đôn hậu , mặt khác lại giúp chúng ta ấm áp hơn trong suốt khí trời đông lạnh lẽo thay vì mặc kiểu áo sơ mi nữ thường dùng.

 Kiểu áo sơ mi cao cổ thắt nơ điệu đàng 

Song song những kiểu áo cổ cao đơn giản, khá nhiều cô nàng cũng yêu thích chọn lựa một số dạng áo sơmi cổ cao có kèm nơ cột ở ngày Thu – Đông năm nay. Dạng áo sơ mi nữ này dù không còn quá lạ lẫm thế nhưng nó lúc nào cũng mang lại một style thanh nhã, đáng yêu chốn công sở cho tất cả bạn nữ.

 Kiểu áo sơ mi cổ Peter Pan 

áo sơ mi nữ

Xem thêm các mẫu áo sơ mi nữ đẹp tại đây.

Cuối cùng là các kiểu áo sơ mi cổ Peter Pan. Những kiểu áo sơ mi nữ cổ Peter Pan cũng được nằm vào list những dòng áo sơmi cổ cao bởi chúng cũng mang lại cho phái đẹp một nét kín đáo và ấm cúng ở mùa lạnh năm nay.

 Tags: San pham thoi trang

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s