Các gợi mở về quà tặng 8/3 dành cho các chàng

Lễ Tình nhân đã được xem như dịp để giúp cánh đàn ông tỏ bày sự yêu mến và sự ga lăng của bản thân mình đến nửa kia. Đã từ lâu chuyện biếu hoa hồng, tặng những món quà, biểu thị sự thương yêu đã trở nên phổ quát ở dịp này, nảy sinh một thiên hướng quà tặng 8/3, nhất là trong giới teen.


Lãng hoa là thứ lúc nào cũng được chọn lựa nhiều số 1 để dành làm quà tặng 8/3


Thông thường, cánh đàn ông vẫn chọn hoa tươi như là mẫu quà đứng thứ nhất trong ”bảng phong thần” quà tặng 8/3 nhằm thay cho những lời muốn bày tỏ đối với nửa kia. Những bông hoa tươi đầy màu sắc sẽ tăng thêm ”tác dụng” nếu những bạn nam lựa một loài bông thật là phù hợp với phái nữ.


Mỗi 1 loài hoa thì đều có 1 nét đẹp riêng & nó cũng giữ những điều khác nhau mà bạn mong muốn gửi đến người ấy.


Chọn lựa được kiểu hoa tươi rồi, các chàng cần phải nhớ bó hoa thật đẹp hoặc quan tâm đến tông màu tổng thể trong bó hoa làm sao phải cân xứng. Từ vật liệu kết hoa, những lá cành thứ yếu đi theov.V.V. Thì rất là phù hợp & làm tăng thêm nét đẹp ở loại hoa tươi mà bạn chọn.

Hoa 8-3

Hoa 8-3

Những lời chúc nhẹ nhàng hay là những câu giãi bày cảm xúc bên cạnh những đoá hoa xinh đẹp của mọi người luôn mang đến cảm giác khó tả cho các bạn gái.


Quà tặng 8/3 cùng vs thú bông, phụ kiện đáng yêu


Mọi người hãy chọn những loại gấu bông thật dễ thương theo độ tuổi của các chàng hoặc là của phái đẹp. Nửa kia sẽ cười tươi và khôn cùng thích thú vs cảm giác bạn trai luôn luôn hiện diện ở bên cạnh đến như thế dựa vào những ”em” gấu bông xinh tươi đáng yêu.


Cánh đàn ông cũng nên chọn mua quà tặng 8/3 tặng phái đẹp đó là nhiều phụ kiện đáng yêu & đầy nữ tính ví dụ như: vòng, cài tóc, ví tiền, khăn choàng, móc chìa khóa,…


Túi xách


Đấy sẽ là món quà tặng 8/3 tương đối ”ăn khớp” với các cô gái bận rộn, cá tính. Các bạn sẽ có ti tỉ lựa chọn cho cô gái của mình cùng sự phong phú và đa dạng ở chất liệu, dáng vẻ của những dạng túi dễ thương. & Chủ cửa tiệm sẽ nhiệt tình để các bạn chọn lựa được 1 cái túi dựa vào từng sở thích thí dụ sang trọng, thanh nhã, cá tính, hay nhẹ nhàng tiện lợi, hoặc phù hợp vs mục đích đòi hỏi của phái yếu.

Túi xách nữ

Túi xách nữ 8-3

Nước hoa, mỹ phẩm


Người yêu của bạn trông thật nữ tính và quyến rũ? Thế nên chúng ta còn bàng hoàng gì nữa mà chẳng tặng ngay cho nàng một bộ dụng cụ trang điểm thích hợp với làn da và những đường cong của nàng ta. Một chai tinh dầu thơm với mùi thơm ngọt ngào, quyến rũ hoặc là thoang thoảng hương thơm ngọt dịu sẽ khiến bạn gây ấn tượng thực sự vs nàng ta. Và rồi nàng ấy sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa khi thấy anh chàng của mình tâm lý đến vậy.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s