Hướng dẫn cách chọn áo cưới đẹp cho nàng thừa cân

Không phải cô dâu nào cũng có được thân hình thon gọn như người mẫu. Và kết quả là, nếu có hơi “mũm mĩm”, bạn cũng đừng lo, nếu khôn khéo chọn lọc, sẽ vẫn có những kiểu alum cưới đẹp cực chuẩn dành cho các bạn.

Biết những gì hợp với mình, những gì không hợp với mình là rất tốt tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng nhìn nhận chính xác vấn đề này. Các cô dâu thường tự loại bỏ một vài mẫu áo cưới mà theo họ là không hợp với vóc dáng mình, tuy nhiên, hiệu quả có khi là ngược lại. Chỉ khi được tham vấn và khoác thử lên người thì họ mới nhận ra là mình đẹp nhất khi mặc chiếc này. Bởi vậy, khi thử áo cưới, tốt nhất nên thử nhiều mẫu. Tự chọn cho mình 3 mẫu váy sau đó nhờ nhân viên tham vấn thêm 3 chiếc, hãy thử luân phiên và chọn mẫu áo cưới nào là thực sự thích hợp với dáng mình nhé!

áo cưới

Các bạn tham khảo thêm Alum cưới đẹp

Một sai lầm nữa của các cô dâu thừa cân đó chính là tự “gói” mình lại như một chiếc bánh tét bằng cách ép những phần thừa thải của cơ thể trong những chiếc áo nhỏ xíu. Điều này hoàn toàn không có công năng “giảm mỡ” đâu nhé! Trước tiên là cảm giác chật hẹp tưởng tường như nghẹt thở trong mỗi cử động hoặc thậm chí là đứng yên. Để rồi là vấn đề thẩm mỹ. Thử tưởng tượng xem liệu bạn sẽ giấu những ngấn mỡ thùa phần bụng, phần ngực, phần dưới cánh tay của mình vào đâu hay lại lồ lộ gây mất duyên. Mặc áo cưới dẹp hiển nhiên quan trọng, nhưng cần nhìn nhận rõ, thế nào mới là đẹp với mình.

Nếu bạn có thân hình không được thon gọn, nói không với những mẫu áo cưới “tầng tầng lớp lớp” ren. Chất liệu taffeta và lụa sẽ thích hợp với bạn hơn nhiều đấy. Taffeta được dệt bóng từ sợi tơ hoặc sợi nhân tạo có vẻ ngoài bóng bẩy & cứng cáp sẽ giúp bạn che khuyết điểm tốt hơn. Trong khi đó, chất liệu lụa cũng là một chọn lọc không tồi. Nếu tạo mẫu tinh tế, khéo léo, 2 loại chất liệu này có thể giúp cô dâu trở thành thanh mảnh hơn trong ngày cưới. Nên nhớ, những cô dâu mũm mĩm chỉ nên chọn những mẫu váy với kiểu dáng giản đơn, tránh những chất vải qá mỏng hoặc những tạo mẫu quá bồng bềnh.

Các cô dâu vẫn nghĩ họ có thể đặt áo cưới nhỏ hơn 1 size. Và trong thời gian mong chờ đến ngày cưới, các quý cô này sẽ cố gắng giảm cân để vừa khít với chiếc áo “mới”. Một ý kiến khá hay nhưng thực tế lại chứng minh cho các bạn thấy điều… Ngược lại. Bởi lẽ, trong thời gian khẩn cấp chuẩn bị cho lễ cưới, bạn sẽ phải “bù đầu” với 1001 hạng mục cho ngày trọng đại. Điều này sẽ khiến lịch trình giảm cân của bạn bị gián đoạn hoặc thậm chí còn…Tăng cân do quá căng thẳng. Bởi thế chiếc áo cưới cho ngày cưới lại không hề vừa khít như ý. Và kết quả là, đừng hoang phí tiền của cho 1 chiếc áo không thích hợp!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s