Làm sao để sở hữu một album ảnh cưới độc đáo

Phải làm gì để có một điệu cười đẹp nhất, 1 kiểu chụp ảnh hấp dẫn nhất sẽ chính là câu hỏi mà các bạn phải chú ý trong khi chụp ảnh cưới. Dù cho chúng ta có chi trả hàng đống tiền để có người chụp hình pro như thế nào đi nữa, ê-kíp có tài giỏi thế nào đi chăng nữa thì trong lúc chụp hình, điều quyết định ra 1 bức ảnh xinh xắn là từ chính bạn. Hầu hết các đôi uyên ương sắp sửa đám cưới, ai ai cũng mong muốn sở hữu một album ảnh cưới để đời thật long lanh, thiệt đáng nhớ.

album anh cuoi dep

Phía dưới sẽ là nhiều tham vấn giúp bạn có 1 bộ album ảnh cưới tuyệt đẹp:

Tươi vui được xem là điều quyết định số một

Mọi người có thể chọc nhau thông qua một vài mẩu chuyện hài hước, 1 số tình huống lý thú hay một số kỷ niệm chẳng bao giờ quên. Như vậy, tâm lý của 2 người luôn vui vẻ, không bị gò bó giúp các bức hình “bắt” được là nụ cười “thực sự”. Hãy nhớ rõ vui tươi được coi là điều quyết định nhất để có một album ảnh cưới thiệt đẹp. Ngoài ra, 1 ngày chụp ảnh vui tươi còn có thể khiến bạn không có cảm giác mệt mỏi sau những phút giây tạo dáng mệt thừ người. Không chỉ có 2 bạn mới phải tươi vui, cả studio chụp hình cũng cần phải có tâm lý vui tươi, tự nhiên nhất thì mới đảm bảo được chất lượng bức ảnh chụp ra.

Sắc thái

Thường khi chụp hình cưới, khi đã tạo được kiểu pose chuẩn thì người chụp ảnh sẽ bắt nhiều bức rồi sau đấy lựa ra một tấm ảnh hoàn hảo nhất. Vì thế bạn chớ có o ép quá ở trong 1 khuôn mặt biểu cảm mà cần theo đó để biểu lộ các sắc thái độc đáo. Biết đâu các bạn sẽ nhận được những tấm ảnh rất bắt mắt mà các bạn chẳng ngờ đến được. Đồng thời, với những sắc thái biểu cảm khác nhau, bạn dễ dàng nối bọn nó lại nhằm tạo nên 1 bức hình tổng hợp thực là độc đáo.

Chớ nhìn thẳng vô ống kính

1 cuốn album ảnh cưới mà bức ảnh nào cô dâu chú rể cũng “chăm chú” nhìn vô máy ảnh thì chả còn gì đặc biệt. Thể loại chụp hình đó là lạc hậu rồi. Thay vì như thế, mọi người cứ thoải mái tạo dáng một cách tự nhiên nhất kiểu như hai người dòm nhau âu yếm hoặc cùng dắt tay nhau đi về 1 hướng nào đấy. Hai bạn cũng nên thảo luận xem phải dòm về hướng nào, tránh trường hợp mỗi người nhìn 1 chỗ, như vậy album ảnh cưới của 2 người sẽ trông thật tức cười & “xấu tệ” đấy nhé.

Thể hiện nét ân cần ở trong mỗi 1 tấm ảnh

chup anh cuoi

Người dùng nên sắm nhiều sản phẩm dịch vụ cưới và dịch vụ chụp hình cưới ở đây

Đừng nên ngại thể hiện tình yêu của bản thân ở bên trong từng shot hình, đây là lời khuyên chân tình dành cho các cặp nhân tình hiện đang và chuẩn bị chọn dịch vụ chụp ảnh cưới. 1 album ảnh cưới đẹp sẽ là 1 album có thể cho thấy được tình thương yêu của cả 2 trong mỗi 1 tấm hình. Bạn có thể săn sóc nhau, yêu thương, hôn môi, vuốt ve,… các việc làm đó sẽ biểu hiện cảm xúc thực & hạnh phúc thực cho album ảnh cưới của hai bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s