Trong lúc chọn lựa và dùng đai địu trẻ em phải lưu ý điều gì?

Với các bậc phụ huynh đai địu bé thật là 1 mặt hàng cực kì tiện ích và cũng như là làm trẻ cảm thấy thích thú hơn nhiều những lúc bồng bế, tuy nhiên các bạn có biết rằng việc xài đai địu trẻ em không đúng đắn sẽ có khả năng gây nguy hiểm đến bé cưng của bạn, hay thậm chí nguy hại đến khả năng phát triển của trẻ nhỏ.

dai diu tre em

Thế thì trong bài viết hôm nay, sẽ giúp chị em phụ nữ chọn sắm được kiểu mẫu đai địu trẻ em vừa ý và địu bé đúng quy cách hơn:

Nhiều chị em có sở thích đeo đai địu bé suốt ngày, đặc biệt là đối với các mẹ bận cả đống chuyện làm phải làm hằng ngày. Đai địu trẻ em giúp cho các quý cô ẫm ôm bé cưng cả ngày trong khi vẫn có thể thực hiện được khá nhiều việc khác nữa như: ghi sổ sách, shopping, dọn nhà cửa,… Không những thế đai địu bé còn tạo sự vững chắc những lúc bồng bế bé con.

Sử dụng địu trẻ em hợp lí đối với bé

Chẳng gì để mà bàn tán về sự tiện dụng của các kiểu dáng đai địu trẻ em cả. Tuy thế, chớ có vì chuyện đó mà các bạn quá ỷ y, nhất là đối với các bé < bốn tháng đầu đời, bạn phải luôn thật kĩ càng vì ở trong số tuổi như thế này trẻ em rất dễ bị chấn thương vì bởi chiếc địu bạn sử dụng.

Có vô số kiểu loại địu trẻ em khác biệt có sẵn trên thị trường mẹ và bé, từ loại rẻ tiền tới 1 số kiểu loại đắt tiền. Những sản phẩm đai địu trẻ em đắt tiền có tính chất thích ứng với thân thể của bé cưng, không làm tác động tới khả năng phát triển cấu trúc xương của trẻ. Mặc dầu có đắt đỏ hơn, tuy nhiên bạn có thể mang được lâu dài mà không sợ lờn khóa, bung chỉ đem tới hiểm nguy cho bé con. Hơn thế nữa, với những sản phẩm đai địu trẻ em giá rẻ, chẳng rõ nguồn gốc sử dụng chất liệu vải & kiểu dáng chẳng mấy thích hợp có thể gây dị ứng trên làn da trẻ em hoặc làm trẻ rơi rớt ra khỏi địu trẻ em.

Cách dùng địu hợp tư thế

Trong khi mang địu, nên cho con được tựa chắc vào mẹ, lưng hướng về sau thật dễ chịu, sao cho cầm chẳng đụng vô ngực của mẹ, liên tục điều chỉnh lại tư thế ngồi của bé. Hoặc là bạn cứ địu con cao lên 1 chút, áp vào ngực để con có thể ngã đầu (nơi mà các bạn dễ dàng hun vào trán của bé con). Đừng địu con ngay hông bởi khi không cẩn thận mẹ có khả năng làm vuột bé.

dai diu tre em

Chọn mua nhiều sản phẩm về thời trang trẻ em: http://www.Sendo.Vn/me-va-be/do-cho-be-khi-ra-ngoai/diu/.

1 vài vấn đề nên đề phòng mỗi khi địu con

Trong khi lựa chọn đai địu trẻ em bạn cần lưu ý tới form dáng sao cho hợp với chiều cao & cân nặng của bé. Địu nhỏ quá sẽ rất dễ khiến trẻ ngã ra ngoài, còn nếu mà rộng quá bé cưng sẽ bị ngộp vì bị lớp vải che ngang vùng mũi & miệng của bé cưng.

Không nên để cho mặt của các bé bị che kín hoặc ép quá sát trong ngực của các mẹ. Khi thấy bé con khóc nhè hay là bức bối nên tháo địu ra. Thường xuyên xem xét tư thế ngồi của trẻ, đừng để phần lưng trẻ bị gập lại nguy hại tới cột sống. Khi sử dụng đai địu trẻ em cũng nên lưu ý tuyệt đối không để cằm & phần cổ bé sát nhau quá, nên có khoảng trống chừng 1 ngón tay. Mua sắm những sản phẩm đồ dùng cho mẹ bé khi dạo phố.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s