1 số kinh nghiệm để tìm mua áo thun nam

Khi chọn mua  áo thun nam  – item chẳng thể thiếu được của phái mạnh, bên cạnh việc chú ý tới mẫu mã & gam màu các bạn cũng hãy nên cân nhắc nhiều đến các điểm khác nữa. Phái mạnh đã biết cách chọn mua set áo quần vừa vặn với chính bạn hay chưa? Dưới đây sẽ là 1 số kinh nghiệm để có 1 cái áo phông lí tưởng.

ao thun nam

Để tìm kiếm được một cái áo thun nam đẹp, chúng ta cần chú ý tới mỗi 1 phần nhỏ nhặt trong tổng thể lớn.

Trước nhất là phần cổ chiếc áo

Hãy chọn mua 1 số dạng áo thun nam với đường kính phần cổ áo khác nhau với những size áo khác nhau. Đối với những loại trang phục, đặc biệt là t-shirts nam thì chuyện lựa chọn 1 chiếc áo sở hữu phần cổ áo vừa vặn rất là thiết yếu. Nếu mà chúng quá to nhìn chẳng được cân đối còn khi bé quá sẽ gây nên cảm giác bực bội ngộp thở. Ngày nay xuất hiện khá nhiều loại cổ áo đa dạng ví dụ như cổ tròn, cổ hình tim, cổ bẻ,… tha hồ cho bạn tìm chọn thế nhưng cần phải quan tâm đến nét hài hòa với body của bản thân mình nhá.

Phần tay áo thun

Phần tay cái áo không nên dài quá. Nhất quyết không nên tìm chọn nhiều cái áo với phần tay độ dài quá 2/3 kể từ vai áo xuống cùi chỏ. Nếu được nên tìm kiếm các mẫu áo thun nam có chỗ nếp tay hơi ôm 1 tí sẽ đẹp hơn rất là nhiều. Chỗ ấy cần được may thật chặt. Và các bạn cũng tránh chọn lựa một vài mẫu áo có lớp chỉ nối bị phồng hoặc lỏng lẻo, chúng sẽ làm mất vẻ đẹp của chiếc áo thun và không được bền qua một số lần giặt giũ.

Xem thêm  bộ sưu tập áo pull nam :

ao thun nam

Phần thân áo thun nam

Cũng tương tự phần cổ áo, phần thân áo chúng ta cũng cần phải chọn mua cho vừa vặn với mỗi dáng vóc của bản thân mình. Với những bạn sở hữu bụng sáu múi hoặc là body thì nên tìm chọn những cái áo thun nam hơi hơi bó sát một chút sẽ giúp phô bày nét đẹp sexy, mê hoặc. Còn với nhiều bạn trai khác thì lựa chọn thân áo thắt nhẹ một chút là thích hợp, vừa êm ái lại vừa bó vòng 1 và vòng bụng tạo ra cảm giác có body. Thân áo chỉ nên dài quá hông độ 5 tới 10cm, không nên lựa chọn nhiều dạng áo thun nam dài quá. Như thế sẽ khiến các bạn mang 1 cung cách thật sự nực cười đấy nhé.

Tìm mua áo thun nam có khuy

Chúng là 1 chọn lựa thêm đối với 1 vài dạng áo thun nam xì-tai hoặc những kiểu áo thun cổ bẻ. Trong khi chọn sắm kiểu dáng áo đấy mọi người nên để ý các vấn đề sau đây: thứ nhất đấy là mép vải viền nút nên may từ 2 lớp như vậy trông sẽ chắc chắn và thời trang hơn. Thứ 2 là phần viền đấy không được dài quá. Của một vài cái áo phông cổ bẻ thì nếu như dài quá bảo đảm sẽ làm các bạn bị thấp đi nhiều đó nha. Đồng thời ta cũng không nên tìm kiếm các loại áo thun có khuy áo quá to bởi vì áo thun nam là 1 món đồ mang xtyle mát mẻ, khỏe khoắn. Nếu mà quá rườm rà sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng.

Các bạn  nên sắm nhiều sản phẩm thời trang nam và áo phông nam  tại đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s