1 số chú ý để lựa chọn áo thun nam

Lúc lựa chọn  áo thun nam  – item thời trang không thể thiếu của đấng mày râu, bên cạnh vấn đề chú ý tới chủng loại và màu sắc bạn cũng cần phải chú ý nhiều tới một vài vấn đề khác nữa. Các bạn đã biết phải làm gì để chọn mua set đồ phù hợp với mình chưa? Tiếp theo chính là một số lưu ý để chọn được 1 cái áo phông lý tưởng.

ao thun nam

Để có thể tìm mua được 1 kiểu áo thun nam đẹp mắt, ta cần phải chú ý tới từng phần nhỏ nhặt trong một tập hợp lớn.

Trước tiên là phần cổ của chiếc áo

Nên chọn các mẫu áo thun nam với đường kính cổ áo không giống nhau với các size áo không giống nhau. Đối với những loại y phục, nhứt là áo thun nam thì khâu chọn sắm 1 mẫu áo với phần cổ áo vừa khớp cực kỳ thiết yếu. Trong trường hợp nó quá rộng nhìn chẳng được thời trang còn khi quá bé sẽ gây bức bối ngộp thở. Bây giờ có khá nhiều loại cổ áo đa dạng như cổ tròn, cổ tim, cổ bẻ,… tha hồ để bạn chọn lựa thế nhưng cần phải quan tâm đến sự cân đối với thân hình của bản thân mình nhé.

Tay áo thun

Tay áo không được dài quá. Nhất quyết tránh tìm kiếm nhiều kiểu áo với tay áo dài quá 2/3 kể từ bả vai tới cùi chỏ. Nếu được phải chọn lựa những chiếc áo thun nam sở hữu chỗ nếp tay hơi hơi ôm 1 xíu sẽ phong cách hơn rất là nhiều. Phần đó phải được làm chắc chắn. Và bạn cũng không được lựa chọn 1 số cái áo sở hữu chỗ chỉ nối bị phồng lên hay lỏng lẻo, chúng sẽ làm mất vẻ đẹp của cái áo thun & chẳng thể bền lâu qua 1 số lần giặt giũ.

Xem thêm  bộ sưu tập áo nam :

ao thun nam

Thân áo thun nam

Như cổ áo, thân áo mọi người cũng nên chọn sao cho phù hợp với từng dáng người của bản thân mình. Đối với 1 vài anh chàng sở hữu bụng 6 múi hay body thì hãy nên tìm chọn nhiều dạng áo thun nam hơi hơi ôm một chút sẽ giúp phơi bày nét đẹp quyến rũ, mê hoặc. Còn đối với nhiều bạn nam khác thì chọn lựa thân áo thắt nhẹ một tí là thích hợp, vừa thoải mái vừa ôm phần ngực và vòng bụng tạo ra cảm thấy có hình thể. Thân nên dài hơn hông độ 5 tới 10cm, đừng nên lựa chọn một số chiếc áo thun nam quá dài. Như thế sẽ khiến cho người mặc mang một phong cách thật sự mắc cười đấy nghen.

Tìm chọn áo thun nam có nút

Nó là một chọn lựa thêm với một số chiếc áo thun nam mới lạ hoặc một số mẫu áo phông cổ bẻ. Lúc chọn mua các mẫu áo thun đó các bạn phải lưu ý những điều sau đây: thứ nhứt chính là chỗ vải viền khuy được may bằng 2 lớp như thế nhìn sẽ chắc chắn và đẹp mắt hơn. Thứ hai đó là phần viền ấy không nên dài quá. Của những chiếc áo pull cổ bẻ thì nếu mà dài quá đảm bảo sẽ khiến cho người bận bị thấp đi nhiều đó nha. Đồng thời các bạn cũng đừng tìm kiếm 1 số cái áo có khuy áo quá lớn bởi áo thun nam được xem là một món đồ sở hữu phong cách thoải mái, trẻ trung. Nếu quá rắc rối sẽ làm mất đi nét đẹp vốn có của chúng.

Tham khảo nhiều sản phẩm giá cạnh tranh trên trang bán hàng  áo phông nam Mua ngay.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s