Toàn cảnh thiên hướng thời trang thu đông năm 2014

Vào thu 2014/2015 sẽ là giai điệu thời trang unisex model của sắc cam, xanh gợi cảm, đen trắng thanh lịch.

Sắc cam. Vài mùa mốt gần đây, sàn diễn Thu Đông liên tục tiếp nhận các gam màu nóng ấm. Cuối thu năm này, gam cam đang lan toả 1 cuộc tổng tấn công ở khắp các sàn catwalk, ở Nước Mỹ tới London và từ Ý đến Pháp. Ấn tượng ở gam màu này thực sự không ai có thể từ chối khi nó chấm phá những điểm nhấn khá riêng ở các kiểu áo khoác, đầm liền, váy ngủ… Xanh coban đam mê. Cuối thu năm nay, vẻ đẹp của xanh coban sẽ đưa phái đẹp đi từ ngỡ ngàng này tới trải nghiệm khác khi mà những nhà thiết kế cho xanh coban vào 1 loạt các thiết kế đầy ngẫu hứng & ấn tượng. Trắng đen thanh lịch. Bất kể Thu Đông hay Xuân Hè, đen trắng vẫn là 2 tông màu thời trang được các designer hướng tới. Vào thu năm này, trắng đen vẫn tiếp tục thể hiện năng lực bao phủ của mình dựa vào phương pháp giao thoa vô cùng tinh tế & thanh lịch ở thời trang. Sắc tím. Cũng gần như các sắc màu ấm nóng, sắc tím năm nay có nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều nhà thiết kế từ trẻ đến lão làng. Gam màu này cũng tạo ra một loạt xúc cảm không phai khi nó xuất hiện đầy hoàn hảo trên các chiếc áo khoác thời trang cỡ lớn.

Bờ vai ngang. Đã biến thành một luật định của làng thời trang, cứ mỗi dịp chớm Thu là dịp chúng ta liên tiếp được chứng kiến phút thăng hoa đầy vẻ quyết đoán, kiên quyết của những bờ vai vuông. Thu Đông 2014/2015 thị hiếu này không chỉ thể hiện trên các chiếc áo khoác. Mà nó đã tô sắc ở cả những kiểu áo pull, áo lót như 1 dấu nhấn với vẻ đẹp của phụ nữ. Trong xu thế này, giới mộ điệu vẫn thấy Balmain là thương hiệu khẳng định rõ nhất vị trí và sự cộng hưởng của mình ở các thiết kế trên cả tuyệt vời. Tiếp tới là Mugler với phong cách làm mới thể hình vô cùng cách điệu ở bờ vai.

Đầm ngủ. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ hình tượng mang nhiều phân tích ở nàng Vic ở 1 cuộc chơi tennis gần đây. Bên cạnh những trang phục quý phái, bà mẹ bốn con này đã mặc mẫu đầm hệt váy ngủ ở nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton. Cần phải hiểu rõ ngay rằng, dáng váy nhận cảm xúc ở những kiểu đầm ngủ này sẽ được giới gạo cội phân tích như một trong các điểm nhấn đặc biệt ở Thu Đông 2014/2015. Nói đến xu hướng này thì phải nhắc tới Marc Jacobs khi chuyên gia đa tài này đã đem tới Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2014/2015 những thiết kế có cảm hứng từ phòng the của quý cô.

Các bạn nên tham khảo nhiều sản phẩm áo raglan và thoi trang unisex tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s