Nguồn cội của những dòng giày oxford nam trang trọng

Tự bao giờ giày oxford nam đã được xem là sự chọn lựa nhiều nhất của những chàng trai trưởng thành, kiểu dáng cao sang, khỏe khắn của chúng có thể dễ dàng làm bất luận chàng trai nào phải say mê. Vậy đã lúc nào mình suy nghĩ về quê hương của các mẫu giày oxford này hay chưa. Giả thử có, thế thì bài viết dưới đây sẽ chính là câu trả lời cho các bạn.

hinh anh giay oxford nam dep

Mình hãy cùng tìm hiểu về đôi giày lịch lãm này nhé

Scotland và Ireland là nơi bắt đầu của loại giày oxford nam lừng lẫy. Khi xưa giầy oxford có 01 tiếng gọi khác nữa là Balmoral cùng tên của lâu đài Balmoral – nơi ở của bác thợ tài hoa đã làm nên kiểu giày thanh lịch này, nhưng mà khoảng thời gian sau chúng lại đổi danh tính thành oxford, gọi theo tên của một trường học. Điều đặc biệt là người nước Anh dời đến đến Mỹ họ luôn yêu thích và dùng tên gốc đấy là Balmorals.

Cho đến nay vẫn chưa có con số nào xác thực về thời gian ra đời của loại giày oxford nam tuy vậy từ các đầu thế 18 thì oxford đã có mặt tại Mỹ & tiếp theo đó phát triển không ngừng, lan ra trên khắp thế giới. Giày oxford từng ở trong top những đôi giày chỉ để dùng trong những ngày nghiêm trang, mang tính uy danh. Chính nhờ người Mỹ đã làm cho hình ảnh loại giày nam như này tới gần hơn với mọi người, đến hôm nay oxford cũng vẫn là kiểu giày được cánh mày râu ưa dùng hơn thẩy.

hinh anh giay oxford nam dep

Sau thời gian lan truyền và nổi tiếng trên toàn cầu photos oxford nam lại được chỉnh sử trở lại, đổi mới kiểu dáng để mà phù hợp cùng truyền thống vùng miền tuy nhiên vẫn giữ lại nét đẹp và sự sang trọng sẵn có của nó. Ban đầu oxford làm bằng vật liệu da thú vật (phần nhiều là da bò), phần mũi nhọn, dây buộc & còn có thể được đục lỗ ở trên bề mặt & gamme chủ đạo đó là tone màu thông dụng là nâu đen và màu đen. Nhưng mà để có thể phục vụ nhu cầu fashion giày oxford nam đã được cập nhật, phong phú hơn trong hình dáng & nguồn chất liệu.

Bây giờ, giày oxford nam vẫn là nguồn cảm hứng chủ yếu của nhiều nhà thiết kế có tiếng & 1 số thương hiệu fashion nổi tiếng như: Louis Vuitton, Bally, Gucci… nhờ vào độ lịch lãm vốn có mà giày oxford nam lúc nào cũng dành được tình cảm của phái nam. Giày oxford được những nhà design tên tuổi đánh giá là loại giày đắt tiền & chuyên nghiệp hơn cả, là item lí tưởng trong mảng thời trang phái nam đẳng cấp. Chẳng hề hạn ché ở phân mảng thời trang nam, oxford còn là lựa chọn của các cô bạn trẻ trung đang muốn đổi mới guu ăn mặc, cô nàng sẽ thật sự nhìn trông mạnh mẽ hơn nhiều khi phối mix trang phục cùng với kiểu mẫu giày thế này.

Hãy cùng nhau thay đổi xì tai ăn bận của bản thân mình với giày oxford nam để luôn luôn à anh chàng toàn hảo trong ánh mắt của những bạn nữ, mày râu mình nhé!

Đang có nhiều sản phẩm mới trên trang bán hàng giày oxfordĐặt mua

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s