Top thời trang vào Thu năm nay

Cảm xúc phương đông, các chi tiết thời trang unisex hoang dã, các mẫu váy… là các xu thế người viết muốn giới thiệu tới độc giả.

Sự huyền bí châu Á hiện trở thành một vùng đất hứa của fashion cao cấp. Thời gian gần đây, chất unisex tìm tới miền văn hoá Á châu lấy làm điều kiện cho những bộ quần áo ngày càng nhiều. Bên cạnh phong cánh châu Á vừa làm chao đảo từ sàn catwalk đến đường phố suốt cả mùa mode Hè Xuân 2014 vừa qua, những dấu hiệu từ thị trường Thu Đông 2014/2015 vẫn âm thầm chắc chắn 1 điều, châu Á có nền văn hoá phong phú đang biến thành 1 hương vị đặc biệt cho nhiều designer. Việc dễ nhận ra nhất ở xu hướng này chính là các hoa văn nhìn-là-biết tới từ quốc gia hình tổ chim với đặc trưng hình long lân quy phụng hoặc phong cách của các bích hoạ nổi bật đời nhà Đường. Những nhà thiết kế không chỉ nhắm tới China – quốc gia đang hứa hẹn sẽ là phân khúc tiêu thụ số 1 toàn cầu vào năm 2015, mà còn lái xu hướng thời trang vào đến xứ Phù Tang. Thời trang từ lâu đã dành nhận xét đặc biệt với văn hoá Japan. Mốt Thu năm nay càng cho chúng ta thấy điều đó bởi hình ảnh các thiết kế chứa hơi thở từ bộ áo kimono, các hoạ tiết đẹp mắt tưởng nhớ mùa hoa anh đào…

Bờ vai ngang. Đã trở thành 1 quy tắc của làng thời trang, cứ mùa mốt chớm Thu là khi mọi người liên tục được thưởng ngoạn phút cao trào đầy vẻ mạnh mẽ, mạnh mẽ của những bờ vai vuông. Cuối Thu năm nay trào lưu này không chỉ hiện diện trên những chiếc áo khoác. Mà nó đã xuất hiện ở cả những kiểu áo thun, chemise như 01 điểm nhấn cho sự quyến rũ của phụ nữ. Trong trào lưu này, dân xì – tai vẫn thấy Balmain chính là cái tên khẳng định rõ nhất vị trí và sự sáng tạo của mình bởi những thiết kế vượt mức hoàn hảo. Tiếp tới là Mugler với cách làm mới cơ thể vô cùng duyên dáng trên bờ vai.

Váy ngủ. Có thể bạn đọc vẫn còn nhớ hình ảnh làm nhiều thảo luận của nàng Vic tại một trận đấu tennis gần đây. Thay vì những kiểu mẫu lịch Sự, người vợ bốn con này đã bận chiếc váy hệt đầm đi ngủ của nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton. Dù vậy nắm bắt ngay rằng, dáng váy lấy cảm xúc từ những thiết kế đầm ngủ này sẽ được giới thời trang nhận xét như một trong các phong cách đặc biệt tại mùa Thu năm nay. Nói đến phong cách này thì phải kể tới Marc Jacobs khi nhà thiết kế đa tài này đã đem đến Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông năm nay những thiết kế có cảm hứng từ phòng the của phụ nữ.

Xem ngay nhiều sản phẩm mới trên website bán hàng thoi trang unisexMua ngay

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s